Giới thiệu

Hương Trầm hương vị tuổi thơ và sự hình thành thương hiệu Phúc An Khang

Hương Trầm đối với nhiều người đó chỉ là một loại sản phẩm trang sức, sản phẩm tinh thần nhưng đối với anh Bùi Đức Thành đó là một loài cây gắn liền với tuổi thơ, niềm đam mê bất tận. Chính vì niềm đam mê với hương Trầm mãnh liệt đã thoi thúc anh nghiên cứu tìm hiểu để tạo ra những sản phẩm về Trầm cũng như về sự ra đời thương hiệu Phúc An Khang hiện nay.

Nói về sự bén duyên với loại cây này anh Bùi Đức Thành kể: “Ba tôi sinh ra và lớn lên ở Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa trong một gia đình nghèo đông anh chị em, từ nhỏ Ba đã vô rừng kiếm gỗ Trầm về buôn bán và sinh sống. Sau khi học hết Phổ Thông Ba vô Sài Gòn lập nghiệp và bắt đầu kinh doanh từ loài cây này. Do đó, tôi được Ba truyền dạy những kiến thức kinh nghiệm về Trầm hương và Kỳ Nam từ rất sớm và đây cũng chính là cơ duyên giúp tơi bén duyên với nghề này.”

Tiếp nối và phát triển nghành nghề từ Ba và tự nhận thấy thân đam mê với loài cây này Bùi Đức Thành quyết định tạo nên những sản phẩm riêng, mới lạ từ loại cây này. Anh đã đọc sách, tìm hiểu trên internet và sang Trung Quốc tìm kiếm thêm những thông tin sản phẩm này, từ đó anh biết được văn hóa người Trung Quốc sử dụng trầm Hương như thế nào trong Trà Đạo, Thiền, Tu thân…Với những kiến thức mà anh có được xem là chìa khóa vàng giúp anh định hình thương hiệu Phúc An Khang vững tin trong lòng khách hàng gần 20 năm nay.

Để có những sản phẩm tốt đến với khách hàng khâu kiểm duyệt chất lượng sản phẩm vô cùng nghiêm ngặt và khắc khe, sản phẩm không chỉ đẹp, sắc xảo về mẫu mã mà hương thơm cũng phải đạt chuẩn. Để có được điều đó ngoài khâu gia công sản phẩm kỳ công mà còn việc lựa chọn loại cây Trầm đạt tuổi để thu hoạch mới là khó. Do đó, để sản phẩm được lưu hương thơm lâu và mang hương đặc trưng tiêu chí đầu tiên bên anh là cây Trầm phải đủ tuổi mới được thu hoạch. Khi khách hàng chọn lựa sản phẩm tại của hàng sẽ rất an tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình về chức năng sản phẩm.

Về sản phẩm từ Trầm Hương và Kỳ Nam tại cửa hàng bao gồm các mặt hàng như: Vòng tay, vòng cổ, mặt tuợng, vụn trầm sông đốt, bột trầm, cây cảnh trầm , phu kiện dùng trầm, nhang nụ, nhang tròn, nhang thắp bàn thờ … Rất đa mạng các sản phẩm và mẫu mã cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Để sở hữu cho mình những sản phẩm về trầm Hương và Kỳ Nam mang giá trị về sức khỏe, phong phú về mặt tinh thần thì Phúc An Khang là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với sự tâm huyết và dành trọn chữ “Tâm” trong nghề Phúc An Khang sẽ không làm bạn thất vọng!

Địa chỉ: 73 Bàu Cát. P14. Quận Tân Bình. Tp HCM

Hotline: 098.702.2273